Chia sẻ của bác Ninh đã đẩy lùi bệnh tiểu đường nhờ Bonidiabet

0
41

Nếu như bệnh HIV/ADIS được xem là căn bệnh thế kỷ thì bệnh tiểu đường cũng nguy hiểm không kém, được giới y học đặt sở hữu cái tên “bệnh toàn cầu” để kể lên mức độ hiểm nguy và tỷ lệ mắc bệnh trên khắp thế giới đa dạng đến thế nào?

Câu chuyện đáng đọc về bệnh tiểu đường

Chúng tôi mua đến Hải Phòng vào một buổi chiều nắng đẹp, tia nắng ngày hè chói chang được che đậy bởi các hàng cây xanh mát góc cuối  con phố. Sau rộng rãi lần dò xét những con đường ngoằn nghèo, cuối cộng chúng tôi cũng chọn đến nhà bác bỏ bác Đặng Thị Ninh (71 tuổi, ở số 37 ngõ 269 Hàng Kênh, p. Hàng Kênh, Lê Chân, tp. Hải Phòng đã 24 năm sống và đấu tranh với các biến chứng của bệnh tiểu đường.

Với gánh hàng rau đang bó dỡ, chưng Ninh chào đón chúng tôi bằng nụ cười rạng rỡ,sau hồi chào hỏi, chúng tôi bắt đầu được nghe chưng Ninh chia sẻ về tình trạng bệnh tình mình đã trải đời qua.

Nhấp ngụm trà, đôi mắt sáng ánh lên sự lạc quan, bác bỏ Minh chậm rãi nói: “ bác mắc bệnh tiểu đường từ năm 46 tuổi, năm nay đã 71 rồi đấy, thân thể khỏe khoắn, chưng vẫn thường xuyên khiến cho việc nhà, đi chợ,…Nói vậy thôi chứ bác trải đời qua các khó khăn do bệnh tiểu đường gây ra, hiện nay nghĩ lại vẫn còn thấy sợ.

Hồi đó, bác bỏ đi bệnh viện thường xuyên, bác bỏbắt buộc tiêm 80 đơn vị Insulin chia làm cho 4 lần nhưng đường huyết cứ tăng rồi giảm thất thường,  luôn là 12 đến 14, HbA1c luôn là mức 8. Từ đó, mỗi năm bác đều gặp các biến chứng của bệnh tiểu đường, nào là mỡ máu, tim mạch, huyết áp, đại tràng, xương khớp,…đủ trang bị bệnh mà suy cho cùng cũng chỉ do tiểu đường. Đặc biệt bác từng bị suy thận độ 2, 1 ngày bác bỏ buộc phải uống đến 22 viên tân dược đến mức mất ngủ, thân thể mệt mỏi, bệnh đường ruột rồi bệnh đại tràng, trào ngược dạ dày.. Lúc đấy bác bỏ đã xác định sống được ngày nào hay ngày đó cháu ạ,..”

Chúng tôi đang cảm nhận được sự gian nan của chưng trong tiến trình chữa bênh thì bỗng khuôn mặt bác tươi cười đề cập vui vẻ. Nhưng thật may mắn cho bác, bác đã mua ngẫu nhiên đọc báo và biết tới thuốc tiểu đường Bonidiabet.

Bác Ninh đã đẩy lùi bệnh tiểu đường nhờ Bonidiabet

Như minh chứng cho những điều mình kể, chưng Ninh lôi trong tủ ra đa dạng lọ thuốc, bác bỏ nói. “ Đây cháu ạ, bác dùng thuốc với tên Bonidiabet được cung ứng từ Canada nên mới được như ngày hôm nay đấy. Ban đầu còn hiềm nghi về thuốc nhưng cố bền chí sử dụng, sau 2 tháng uống Bonidiabet mỗi ngày 1-3 viên x 2 lần/ngày bác thấy cơ thể khỏe hẳn ra, ko còn mỏi mệt đa dạng như trước nữa, lúc thử đo đường huyết thì đã xuống được 5.8, HbA1c là 6. Và sau 5 lọ Bonidiabet bác bỏ sĩ cũng đã đo đường huyết lại và chủ động giảm liều tiêm xuống mỗi lần được tới 5 đơn vị, cả ngày đã giảm được 20 doanh nghiệp rồi.

Nghe dược sĩ nói thuốc Bonidiabet không mang tác dụng phụ nên chưng tiêu dùng tiếp đến tháng thiết bị ba thì giảm được sắp hết liều tiêm insulin, đường huyết lúc đó chỉ là 5 và HbA1c là 5.8, thật hơn cả mong đợi. Bây giờ thì đã 24 năm sống cộng bệnh tiểu đường nhưng bác ko gặp biến chứng nào thêm nữa, cơ thể vẫn khỏe mạnh những cháu ạ,…”

Đến đây chúng tôi thở phào nhẹ nhõm, cuối cùng thì bác bỏ Ninh và người bệnh tiểu đường cũng thể mua ra thứ thuốc thấp để ngăn chặn bệnh này. Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện, chúng tôi ko quên cảm ơn bác Ninh đã cung ứng thông báo hữu dụng về câu chuyện chữa bệnh của mình và mong được bác cho lời khuyên dành cho người bệnh tiểu đường.

Bác Ninh nhắn nhủ đến người bệnh

Mọi người trường hợp mắc bệnh tiểu đường, hãy bền chí chữa bệnh và hoàn toàn sở hữu thể thử dụng thuốc Bonidiabet như tôi để với hiệu quả. Thuốc ko quá đắt, chỉ giá bán lọ 30 viên khoảng 210.000 VNĐ/hộp và lọ 60 viên khoảng 380.000 VNĐ/hộp và bán tại nhiều hiệu thuốc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.