cách dùng fucoidan tiêu diệt ung thư

0
36

Thực phẩm chức năng Okinawa Fucoidan Nhật Bản được chiết xuất từ tảo nâu Nhật Bản mozuku và được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc gia Khoa Học và Công nghiệp ASIT của Tokyo Nhật Bản. Đầu tiên các nguyên liệu như rượu, nước, tảo nâu được tinh chế và lọc tạp chất, sau đó đem ủ để lấy tinh chế đậm đặc và được lên men để cải thiện hương vị. Sau đó lại lọc bỏ những tạp chất còn sót lại khi lên men.

Tiếp đến các nhà khoa học phân lập fucoidan bằng sắc ký kị nước và sắc ký trao đổi ion từ dịch chiết xuất làm khô bằng đông lạnh, nhằm tách ra câu trúc của polysacarit. Chiết xuất fucoidan từ chân không , dùng công nghệ nano để làm nhỏ những phân tử Fucoidan; sau đó dùng công nghệ bao phủ bề mặt để chống phân tử Fucoidan kết dính lại với nhau.

Thực phẩm chức năng Okinawa Fucoidan Nhật Bản được chiết xuất từ tảo nâu Nhật Bản mozuku

Thực phẩm chức năng Okinawa Fucoidan Nhật Bản  chinh hãng của Shopnhatchatluong.com

Shop Nhật chất lượng là một trang thương mại điện tử chuyên cung cấp những dược phẩm và thực phẩm chức năng chính hãng, nội địa Nhật Bản. Chúng tôi không chỉ có thực phẩm chức năng Onikawa Fucoidan mà còn bao gồm các sản phẩm Fucoidan Nhật Bản khác như:

Tokuno Fucoidan 100, và Fucoidan Kanehide Bio đều có tác dụng trong việc ức chế và hỗ trợ điều trị ung thư và có thêm một vài tính năng đặc biệt đối với từng loại. Bạn có thể hoàn toàn yên khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi về cả xuất xứ, chất lượng và giá thành. Chúng tôi cảm kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện ra hàng giả, hàng nhái. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những tư vấn và chào đón nhiệt tình từ đồi ngũ nhân viên năng động và trách nhiệm.

Để biết thêm thông tin về Fucoidan và các sản phẩm khác, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi

>>> xem : Tinh chất nghệ nano

Định nghĩa về Fucoidan đang ngày càng phổ biến, trở thành cái tên hot nhất trong nền y học và đối với người tiêu dùng. Fucoidan được biết đến đầu tiên ở Nhật Bản năm 1930, sau đó nhân rộng ra toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn đọc kết quả so sánh Fucoidan Nhật Bản và Fucoidan Việt Nam. Xem loại nào tốt hơn. Và tại sao Fucoidan Nhật Bản lại có giá cao nhất?

Thành phần của Fucoidan Nhật Bản và Fucoidan Việt Nam

Trước khi tìm hiểu kỹ về thành phần của Fucoidan Nhật Bản và Fucoidan Việt Nam khác nhau như thế nào thì ta cần phải biết đôi chút về dòng sản phẩm đang được thịnh hành này. Fucoidan là sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất đầu tiên tại Nhật Bản. Sau đó, vì tác dụng to lớn của loại thuốc này, Fucoidan nhanh chóng được nhân rộng ra toàn thế giới. Trước xu hướng đó, và cũng vì tác dụng hữu ích đối với nền y học, Việt Nam nhanh chóng sản xuất ra Fucoidan. Đến đầu năm 2009, sản phẩm Fucoidan Fucogastro đầu tiên được đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ. Vậy thành phần của Fucoidan Nhật Bản và Fucoidan Việt Nam có gì khác biệt:

>>> xem : http://shopnhatchatluong.com/vi/thuoc-bo-sung-noi-tiet-to-nu-equelle-nhat-ban.html

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.