Sailing Club Villas Phú Quốc Nhà phố tiện nghi đích thực vốn khổng lồ

0
7

Du an Sailing Club Villas Phu Quoc vietcomland.com được đánh giá là một sản phẩm mang tầm vóc quốc tế. Cao cấp của CĐT Tập đoàn BIM Group. Tận dụng địa điểm lợi thế nổi trội lúc nằm ngay mặt đường Bãi Trường,xã Bãi Trường. Chủ đầu tư kiến tạo nên một tự nhiên tươi mới cùng không gian đẳng cấp.

Sailing Club Villas Phú Quốc

Nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group tiện nghi đích thực

Thị trường bất động sản có dấu hiệu nóng lên những năm gần đây. Liên tục có nhiều dự án Nhà phố mới ồ ạt được công bố và công bố trên thị trường. Song vẫn tồn tại sự lệch pha giữa cầu và cung. Như hiện tại, các mua đất dự án chưa có sổ đỏ nhiều như nấm sau mưa. Song lại thiếu hụt các dự án nhà tầm trên dưới 15 tỷ/căn dành cho đối tượng gia đình nhỏ, quý vị trẻ. Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort : vietcomland.com là một trong số ít dự án có mức giá tầm 15 tỷ/căn. Tọa lạc tại vị trí chiến lược cung cấp được nhu cầu của đối tượng quý vị trên. Tọa lạc tại vị trí chiến lược trên mảnh đất vàng hiếm khu vực xã Bãi Trường, huyện đảo Phú Quốc. Đã mang đến cho Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các Đất nền tại đây luôn ghi điểm với các nhà đầu tư và khách hàng.

Khi thiết kế một dự án đất nền cao cấp CĐT Tập đoàn BIM Group còn rất quan tâm đến môi trường sống, không gian. Một nhân tố quan trọng không thể thiếu cho cư dân sống tại đây. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường được chú trọng phát triển ánh sáng tốt, các khu vực cây xanh, nhiều tiện ích cho gia đình như. Khu mua sắm, hồ bơi, siêu thị, bệnh viện, trường học, vườn đi dạo, công viên, sân tennis, sân golf… Cùng với mật độ xây dựng khu Nhà phố chỉ 35%. Không gian thư giãn ban công ngắm thành phố, sân vận động ngoài trời lối đi dạo vườn cây theo mùa, sân chơi.

Đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc vốn khổng lồ

Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group là một trong những dự án Nhà phố cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Áp dụng biện pháp chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện năng cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Ngay lúc mở cửa, dao động đầu tiên của biệt thự và nhà phố hạng sang sẽ được sử dụng cho mục đích làm không gian chung như Không gian bếp – ăn, phòng khách, và nhà vệ sinh. Phòng bếp và phòng khách được thiết kế theo hướng không gian mở sẽ giúp cho Đất nền trở nên rộng rãi và thoáng hơn.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường đã và đang làm được những điều mà rất ít dự án hiện nay có thể cung cấp được tại tỉnh Kiên Giang. Chính vì thế, lúc tin tức dự án sắp công bố thị trường BĐS. Rất nhiều quý vị đã không ngần ngại đặt cọc giữ chỗ các Đất nền đẹp. Hiện tại, nhà thầu số một Việt Nam đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng. Để kịp bàn giao nhà cho các cư dân đầu tiên chuyển về sinh sống vào Quý 4/2020. Với những ưu thế trên, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường là điểm quyết định hàng đầu của nhiều quý vị muốn sở hữu cho gia đình mình một Đất nền phân lô nhưng vẫn có không gian xanh.

Xem thêm Vietcomland.com